Thiết Kế Nhà Xưởng

DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH SML VIỆT NAM

DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH SML VIỆT NAM

Công Ty Công ty TNHH SML Việt Nam chuyên sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa, với lịch sử hoạt động 11 năm, chúng tôi là một trong những công ty có quy mô lớn ở tỉnh Bình Dương.

NHÀ MÁY TOKYO KEIKI PRECISION TECHNOLOGY

NHÀ MÁY TOKYO KEIKI PRECISION TECHNOLOGY

Tokyo Keiki là một công ty Nhật Bản đã có lịch sử hơn 100 năm thành lập. Là một công ty danh tiếng có sức ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp nặng, Tokyo Keiki đã lập ra mạng lưới toàn cầu

DỰ ÁN SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG GIẦY KING RICHES - DUNG QUẤT

DỰ ÁN SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG GIẦY KING RICHES - DUNG QUẤT

Dự án xây dựng nhà máy có tổng vốn khoảng 30-50 triệu USD chia làm 2 giai đoạn. Đây là nhà máy giày xuất khẩu thứ 2 ở Việt Nam của King Riches, chuyên gia công cho những thương hiệu giày nổi tiếng thế giới như Timberland, Clark, New Balance, Nike.

CỤM NHÀ MÁY MORITO 2

CỤM NHÀ MÁY MORITO 2

Cụm nhà máy Morito tọa  lạc trên Đường số 6 thuộc Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng.  Nhà đầu tư Công Ty TNHH Kane - M Đà Nẵng, đại diện cho tập đoàn Morito để triển khai dự án xây dựng nhà máy sản xuất vật liệu phụ trợ cho các nhãn hàng may mặc cao cấp. Tổng số vốn đầu tư hơn 15 triệu USD.

NHÀ MÁY DỆT ESQUEL VIỆT NAM

NHÀ MÁY DỆT ESQUEL VIỆT NAM

Esquel là một trong những tập đoàn dệt may hàng đầu thế giới với trụ sở chính tại Hồng Kông, nhiều nhà máy tại các nước: Trung Quốc, Malaysia, Mauritius, Sri Lanka và Việt Nam và mạng lưới văn phòng đại diện kinh doanh tại nhiều quốc gia với tổng số lao động lên đến hơn 54,000 người. 

Nhà Xưởng ALPLA Mở Rộng

Nhà Xưởng ALPLA Mở Rộng

Công trình: Nhà xưởng ALPLA mở rộng tọa lạc tại Lô D2, đường D4, KCN Đông Nam, Củ Chi, TPHCM thuôc Công ty TNHH Bao Bì Alpla Vietnam với quy mô 6500 m2 đang được khỏi công trong năm 2018 hứa hẹn sẽ là một trong những Nhà Xưởng quy mô ở TP.HCM

ĐIỀU GÌ KHIẾN BẠN QUAN TÂM ĐẾN CHÚNG TÔI?

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm của Trần Thạnh được các Tổ chức Tiêu chuẩn quốc tế cấp giấy chứng nhận ISO 9001: 2008

Giá cả cạnh tranh

Dây chuyền sản xuất hiện đại, trình độ quản lý tốt, kinh nghiệm, chuyên nghiệp, giúp làm cho giá cả hợp lý nhất.

Lực lượng lao động có kinh nghiệm và tay nghề cao

Tiêu chuẩn xuất sắc về đào tạo và giáo dục đảm bảo một lực lượng lao động chuyên gia cho tiêu chuẩn sản xuất cao nhất.

Tiến độ nhanh chóng

Với mức độ nhà máy sản xuất và công nhân kỹ sư được đào tạo đội ngũ nhân viên lớn professionaly, Trần Thạnh cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng cùng với việc cung cấp và lắp ráp đúng tiến độ.

BẠN CẦN TƯ VẤN?

Đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Hoặc gọi hotline 0936 335 824